• slider

​Nạo vét hố ga quân 2, giá rẻ uy tính

Làm việc nhiều năm trong ngành nạo vét hố ga đã đem đến cho người dân sự an tâm và đảm bảo khi sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga của chúng tôi, dịch vụ với nhân viên được trang bị kỹ thuật tốt, xinh đẹp thân thiện với khách hàng, nhân viên chuyên ngành lành nghề kinh nghiệm.

Dịch vụ nạo vét hố ga  tại quận 2 HCM


Nạo vét hố ga giá rẻ bất ngờ giảm giá 30% với mọi khách hàng

Làm việc nhiều năm trong ngành nạo vét hố ga đã đem đến cho người dân sư an tâm và đảm bảo khi sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga của chúng tôi, dịch vụ với nhân viên được trang bị kỹ thuật tốt, xinh đẹp thân thiện với khách hàng, nhân viên chuyên ngành lành nghề kinh nghiệm. làm việc trên địa bàn thành phố hồ chí minh phải luôn năng động sử lý mọi tình huống liên quan đến nạo vét hố ga.
 
Bạn có nhu cầu vệ sinh hố ga, hãy liên hệ vơi chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất nhé. Công ty chúng tôi sẽ điếu động nhân viên chuyên nghiệp nhanh chóng đến giúp bạn xử lý các vấn đề khó này một cách nhanh chóng.
 
Nạo vét hố ga tại quận 1
Nạo vét hố ga tại quận 2
 
Nạo vét hố ga là làm gì?

Nạo vét hố ga là công việc làm sạch 1 phần đoạn cống nằm dưới phần cống.  Đó là những ống nước nằm gần ống nước thải, mỗi đường ống cống lại có một cái hố ga riêng, chỉ cần mở nắp và vét chất thải đường ống , cát chảy qua lắng xuống dưới. Khi hố ga đầy sẽ gây ra hiên tượng bị nghẹt và phải cần đến các dội ngủ chuyên nghiệp về môi trường mới có thể xử lý được những trường hợp này.
 
Vì sao bạn cần dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ?
Nạo vét hố ga giá rẻ
Nạo vét hố ga giá rẻ
 
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, kỹ thuất công ty nạo vét hố ga tiên tiến qua từng năm làm việc, đến nay đã hai mươi năm trong ngành nạo vét hố ga. Nó không còn là điều gì đó không có gì quá khó và mới mẻ đối với chúng tôi mà nó là một công việc rất đổi quen thuộc và vì vậy hầu hết các tình huống về hố ga đã được chúng tôi biết và đạo tạo lại những nhân viên trẻ sau này.

Máy móc nạo vét hố ga là những dụng cụ chuyên ngành, hiên đại và tốt nhất.
 
Bạn chỉ cần nhất mày và gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút, với nhân viên thân thiện nói năng dễ thương và nhọ nhẹ, chúng tôi có cảm tình với quý khách ngày từ lần gặp đầu tiên và sau này sẽ trở thành một thương hiệu hàng đâu hể có nhu cầu thì bạn lại nhớ đến công ty chúng tôi, hãy cùng làm việc với chúng tôi tạo ra một môi trường xanh sạch đẹp thoáng mát không khí trong lành.
 
Chúng tôi cảm ơn bạn đã cùng gắng bó với chúng tôi qua những chặng đường phát triển thương hiệu rút hầm cầu, chúng tôi rất biết ơn, nhờ các bạn mà chúng tôi có được thành tựu như ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ siêng năng hơn nữa, chịu khó hơn nữa để đào tạo ra nhiều nhân viên lành nghề, giúp đỡ cuộc sống chốn đô thị tấp nập và ngột ngạt trở nên dễ thơ hơn. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách.
Dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ
Dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ
 
Bảng giá tất cả dịch vụ của công  ty chúng tôi

Giá xe hút
 
+ Xe 3 khối : 700.000 đồng /1 xe.

+ Xe 4 khối : 800.000 đồng/1 xe.

+ Xe 5 khối : 1.000.000 đồng/ 1 xe.

+ Xe 6 khối : 1.200.000 đồng/ 1 xe.

Ngoài ra còn báo giá của các dịch vụ hut ham cau, thong cong nghet, thong cau nghet, thông thong nghet bon rua chen...

+ Thông hầm cầu, thông bồn cầu nghẹt (tuỳ theo từng trường hợp khó dễ, giá thấp nhất là 400.000 vnd/1 lần)

+ Thông cống nghẹt (giá thấp nhất là 400.000 vnd/1 lần, tuỳ theo mức độ nghẹt của cống nhà bạn)

+ Thông bồn rửa mặt, bồn rửa bát (bạn hãy liên hệ để được báo giá cạnh tranh nhất theo từng kiểu bồn nhà bạn, giá thấp nhất là 350.000 vnd/1 lần)


Chúng tôi xin cam dịch vụ của chúng tôi đúng giá như trên, quý khách hàng sẽ không phải mất thêm một khoản chi phí nào khác.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY HÚT BỆ PHỐT THÁI NGUYÊN
Địa chỉ : 147/9 Tổ 12 Kp1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Vietnam
Hotline : 0933 450 825 - 090 888 7541
Website : http://hutbephotthainguyen.com/
Hút bể phốt